Ultra Collagen Skin - Giải pháp chống lão hóa - JADE BEAUTY CENTER

Ultra Collagen Skin – Giải pháp chống lão hóa

Tác động từ môi trường và tuổi tác có thể làm làn da chúng ta trở nên sần sùi, xấu xí. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp can thiệp thẩm mỹ để cải thiện độ căng bóng, mịn màng cho da. Tuy nhiên, chẳng phải đối tượng nào cũng phù hợp với việc phẫu thuật. Ultra Collagen Skin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc làm đẹp không dao kéo.

Ultra Collagen Skin là gì?

Ultra Collagen Skin là phương pháp làm đẹp nhắm đến kết quả là sự trẻ hóa và căng bóng của làn da. Ultra Collagen Skin sử dụng phương pháp tiêm meso để đưa trực tiếp tế bào gốc vào sâu bên dưới da. Từ đó tái tạo tế bào gốc bền vững, giúp hoàn thiện cấu trúc da, điều trị sẹo và làm căng bóng da tức thì.

Tại sao nên sử dụng liệu trình Ultra Collagen Skin? Bản chất của Ultra Collagen?

Có một sự thật là chúng ta hoàn toàn không thể đảo ngược tình trạng lão hóa da mà không tái tạo tế bào gốc bền vững. Tính đến thời điểm hiện tại, Ultra Collagen Skin là liệu trình duy nhất có thể tái tạo tế bào gốc bền vững, tái tạo cấu trúc da và điều trị sẹo trên toàn thế giới.

Khi thực hiện liệu trình này, sẽ tiêm trực tiế Ultra Collagen vào lớp hạ biểu bì của da. Ultra Collagen sẽ thẩm thấu sâu vào da, giúp phục hồi các tổn thương do tia tử ngoại và tuổi tác. Điểm khác biệt cuả liệu trình này so với các liệu trình tái tạo da đang có trên thị trường đó là thay vì chỉ tăng sinh tế bào gốc một lần, Ultra Collagen sẽ liên tục kích thích tăng sinh tế bào gốc trong vòng 1 năm. 

Ultra Collagen được tạo ra bằng công nghệ ly giải sinh học và tương thích sinh học PCL. PCL đã được sử dụng  ở Hoa Kì và Châu Âu  kể từ những năm 1950 như một vật liệu sinh học sử dụng trong nhiều lĩnh vực y tế khác nhau. Ultra Collagen được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO13485, tiêu chuẩn giấy phép sản xuất châu Âu. Do đó, liệu trình này vô cùng an toàn nhưng lại vẫn đem lại hiệu quả vô cùng rõ rệt chỉ sau 1 lần trải nghiệm.

Quá trình điều trị

Mỗi lần điều trị sẽ đưa 2cc dung dịch Ultra Collagen vào lớp hạ biểu bì. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 1 đến 4 tuần. Sau lần điều trị thứ 3, việc điều trị bổ sung sẽ được cân nhắc dựa theo tình trạng da. Tần suất tiêm có thể thay đổi tùy theo tình trạng của khách hàng. 

Chi phí

Đối với liệu trình làm căng bóng Ultra Collagen Skin, Jade Beauty Center cam kết sẽ đem lại hiệu quả chỉ sau lần tiêm đầu tiên. Liên hệ ngay để được tư vấn và giới thiệu rõ hơn về liệu trình và chi phí phù hợp với tình trạng bản thân.

Đặt niềm tin nơi Jade Beauty Center, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888