Tạm biệt Mụn - Bye Acne - JADE BEAUTY CENTER

Tạm biệt Mụn – Bye Acne

Da bị nhiều mụn luôn là câu chuyện muôn thuở của các chị em phụ nữ. Việc điều trị mụn không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình lâu dài thay đổi thói quen sinh hoạt, cách ăn uống, chăm sóc da của từng người. Một trong những bước đầu tiên và nhanh nhất để bạn cải thiện làn da mụn là nặn mụn. Nhiều người cho rằng việc nặn mụn sẽ gây tổn thương cho da, khiến da bị sẹo rỗ hay vết thâm. Tuy nhiên, nếu nhân mụn không được lấy ra cũng khiến da bị sẹo rỗ, giải pháp là các liệu trình nặn mụn tại spa thay vì tự nặn mụn tại nhà.

Nặn mụn ở nhà có thể sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề dễ mắc phải khi bạn tự nặn mụn tại nhà, thứ nhất là vấn đề vệ sinh, các dụng cụ hỗ trợ nặn mụn không được vệ sinh sạch sẽ.

Tiếp theo là không biết nặn mụn sao cho đúng, nặn sai cách các nhân mụn chưa đủ độ già, khiến vết mụn bị nhiễm khuẩn gây sưng viêm và để lại các vết thâm sẹo xấu xí. Cuối cùng là không biết cách chăm sóc bảo vệ da sau khi nặn mụn khiến mụn sớm quay trở lại.

Vì thế việc đi nặn mụn tại các Spa là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đang phải chiến đấu với mụn, vừa an toàn vừa đảm bảo hiệu quả. Các kỹ thuật viên lành nghề sẽ tuân theo một quy trình nặn mụn vệ sinh, mức độ xâm lấn của kim và lực khi lấy nhân mụn không gây tổn thương cho da, phân biệt mụn có thể lấy hay chưa. Đến với quy trình nặn mụn tại Jade Beauty Center Advanced Skincare với các mức giá ưu đãi và được thăm khám tùy vào từng cấp độ da mụn mà có cách điều trị khác nhau.

Mụn cấp 1 : 280,000 vnđ/ 1 lần điều trị

Mụn cấp 2 : 380,000 vnđ/ 1 lần điều trị

Mụn cấp 3 : 480,000 vnđ/ 1 lần điều trị

Quy trình:(60 phút)

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Làm sạch da mặt bằng bọt sát trùng

Bước 3: Tẩy sạch da mặt, tùy thuộc vào từng với tình trạng mụn khác nhau

Bước 4: Xông hơi mặt

Bước 5: Loại bỏ mụn đầu đen, hút dầu, hút mụn cám bởi thiết bị cao cấp

Bước 6: Bắt đầu lấy còi mụn đã già

Bước 7: Sử dụng ánh sáng tia cực tím để kháng khuẩn và làm sạch bề mặt da

Bước 8: Sử dụng mặt nạ chống mụn CO2 + Đèn LED + massage thư giãn phần đầu

Bước 9: Sử dụng tinh chất đặc trị của Jade

Bước 10: Đưa ione HA lạnh + sử dụng huyết thanh sát trùng

 

Hiệu quả mang lại: giúp lấy các nhân mụn đã chín ra khỏi da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm phẳng bề mặt da. Đồng thời rút ngắn thời gian điều trị mụn, hạn chế tình trạng lây lan mụn do chăm sóc da không đúng cách, hạn chế tình trạng mụn phát triển nặng hơn và hạn chế nguy cơ để lại sẹo xấu (sẹo thâm, sẹo rỗ)

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888