Super line - Giảm béo hiệu quả, an toàn vượt trội - Viện thẩm mỹ Jade

Super Line – Giảm béo hiệu quả, an toàn vượt trội

Những khách hàng đã trải nghiệm liệu pháp giảm mỡ thừa Super Line đều vô cùng hài lòng. Họ còn suýt xoa: “Ước gì tôi biết đến Super Line sớm hơn”. Vậy điều gì đã khiến liệu pháp giảm mỡ, định hình đường cong này được khách hàng tin dùng đến vậy?

Super Line là gì?

Superline là liệu trình nhắm đến khả năng phá vỡ các tế bào mỡ trên toàn bộ cơ thể. Liệu trình này sử dụng phương pháp tiêm trực tiếp dung dịch giảm mỡ vào da. Từ đó tạo ra tác dụng kép để ly giải chất béo trong cơ thể, giúp giảm béo và khiến cơ thể thon gọn hơn.

Tại sao nên sử dụng liệu trình Super Line? Bản chất của Super line?

Superline là một dạng huyết thanh định hình, được đưa vào cơ thể để cải thiện diện mạo và vóc dáng. Giúp giảm lượng mỡ thừa từ trung bình đến nghiêm trọng. Khi tiêm dung dịch giảm mỡ vào cơ thể, sẽ tạo ra tác dụng kép làm ly giải Lipid. Tác động này giúp tạo ra đường nét tự nhiên và sắc nét cho cơ thể. Không chỉ giảm mỡ cho cơ thể, liệu trình Superline còn có thể được dùng cho mặt. 

Superline sử dụng phương pháp đánh thức sự đốt cháy của các tế bào mỡ thông thường bằng cách dẫn đến sự hấp thụ một lượng nước lớn trong các tế bào.

Dung dịch tiêm trong liệu trình Super Line là một sản phẩm vi lượng đồng căn, được chỉ định như một cách điều trị đồng hỗ trợ cho mọi dạng bệnh béo phì, dư mỡ cũng như đối với chứng loạn mỡ trong máu đang khá phổ biến. Với thành phần chính là Deoxycholic Acid, hoạt chất hòa tan chất béo, đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Đây cũng là axit mật hỗ trợ trao đổi chất của vi khuẩn đường ruột có trong cơ thể con người.

Quá trình điều trị Supr line

Mỗi lần điều trị sẽ đưa 4-8ml dung dịch vào vùng tích tụ mỡ. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 1 tuần. Sau lần điều trị thứ 6, việc điều trị bổ sung sẽ được cân nhắc dựa theo tình trạng cơ thể. Tần suất tiêm có thể thay đổi tùy theo tình trạng của khách hàng.

Chi phí

Đối với liệu trình giảm béo Super Line, Jade Beauty Center cam kết sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt khi khách hàng tuân thủ đúng phát đồ điều trị. Liên hệ ngay để được tư vấn và giới thiệu rõ hơn về liệu trình và chi phí phù hợp với tình trạng bản thân.

Đặt niềm tin nơi Jade Beauty Center, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888