Phương pháp Laser Q-SWITCHED - JADE BEAUTY CENTER

Phương pháp Laser Q-SWITCHED

Phương pháp “LASER Q-SWITCHED” Xóa Nám tận gốc Tại Jade Beauty Center Advanced Skincare có những ưu điểm gì?

Dù chúng ta đã dùng mọi cách để ngăn ngừa mọi dấu hiệu lão hóa, những đốm nâu cứng đầu trên da vẫn xuất hiện và tố cáo chúng ta. Đã đến lúc các chị em cần khôi phục lại vẻ trẻ trung, loại bỏ những đốm sắc tố xấu xí và lấy lại làn da đồng đều mà bạn từng có.

Nám da là vấn đề không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ, đó là tình trạng da xuất hiện những đám màu nâu hoặc màu xám nâu trên da. Nám da mặt là loại nám da hay gặp nhất, sự thay đổi sắc tố da có thể xảy ra trên da mặt, môi, trán, cằm, sóng mũi.

Quá trình điều trị NÁM bằng phương pháp Laser Q-Switched diễn ra như thế nào?

Các đốm Nám sẫm màu sẽ hút và hấp thụ ánh sáng Laser, đẩy Melanin lên trên bề mặt da mà không gây hại đến những tế bào xung quanh. Quy trình khiến chúng trở nên sậm màu hơn cho đến khi những sắc tố trên bề mặt bong ra trong 5-7 ngày, hoặc cho đến khi những sắc tố sâu bên trong mờ dần do những tế bào miễn dịch loại bỏ những melanin bị phá hủy trong vài tuần. Những tia laser được bắn ra từ máy Q-Switched khiến bạn cảm giác hơi khó chịu, nhưng bạn đừng lo chỉ sau 1 vài ngày sẽ hết và hiệu quả đem lại của liệu pháp này hoàn toàn làm cho bạn ưng ý.

Cần phải điều trị chúng bao nhiêu lần?

Khách hàng sẽ thấy được kết quả cải thiện ngay sau lần điều trị đầu tiên. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tuyệt đối, chúng tôi khuyến khích quý khách nên thực hiện một chuỗi gồm 8-10 lần điều trị.

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888