LIỆU TRÌNH BOTOX VLINE - JADE BEAUTY CENTER

LIỆU TRÌNH BOTOX VLINE

TẠO MẶT VLINE BẰNG BOTOX LÀ GÌ?

Sở hữu gương mặt Vline thon gọn đang trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ Việt yêu thích. Trong khi việc phẫu thuật gọt hàm gây đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng khiến không ít người e ngại, thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm thon gọn gương mặt chỉ với duy nhất một lần tiêm botox tại Jade Beauty Center Advanced Skincare.

Với sự phát triển của khoa học hiện nay, công nghệ làm đẹp ngày càng được chú trọng và nâng cao chất lượng. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ đã ứng dụng phương pháp tạo mặt Vline bằng botox, nhằm khắc phục những khuyết điểm và giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như ý.

Tạo mặt Vline bằng botox tại Jade Spa, Bác sĩ chỉ cần 30- 40 phút để tiêm tinh chất thư giãn cơ đúng vào vị trí cần làm gọn sau đó định hình chúng theo khuôn mẫu của tỉ lệ khuôn mặt vàng là hoàn hảo. Sau khoảng 2 tuần, cơ mặt sẽ bắt đầu có những thay đổi, gương mặt sẽ gọn gàng một cách tự nhiên, đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

BOTOX VLINE: tiêm thon gọn hàm

Giá: 3,500,000 vnđ/ lần

Thời gian: 30-40 phút

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888