Jade Beauty Center liên tục tạo ‘cú hit’ nâng cao công nghệ – hợp tác với tập đoàn Able Group - JADE BEAUTY CENTER

Jade Beauty Center liên tục tạo ‘cú hit’ nâng cao công nghệ – hợp tác với tập đoàn Able Group

Ngày 06/08/2020 vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh, CEO Jeon Jade của Viện thẩm mỹ Jade Beauty Center đã thực hiện buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược rất ấn tượng với tập đoàn Able Group – một trong những thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc về công nghệ thẩm mỹ.

Sự kiện diễn ra trong nội bộ viện thẩm mỹ Jade Beauty Center. Giữa mùa dịch Covid-19 nhưng Jade Beauty Center vẫn có những hướng đi mớiđầy triển vọng nhằm phát triển và nâng caokhông ngừngcông nghệ làm đẹp, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Chia sẻ về lần ký kết này, Nữ hoàng Thân thiện ngành làm đẹp – CEO Jeon Jade (Yumi) càng khẳng định về tầm nhìn chiến lược vững chắc trong kinh doanh.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Yumi còn được xem là một trong những người phụ nữ đầy quyền năng bởi khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ cũng như dẫn đầu trong việc nắm bắt các xu hướng mới của lĩnh vực thẩm mĩ.

Người đẹp ‘không tuổi’ Yumi luôn không ngừng phát triển đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ

Chính từ đó cô ấy đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều phụ nữ, dám đương đầu với những thử thách và tìm hướng đi riêng, không lẫn vào bất cứ aiđể tỏa sáng.

Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Able Groupđã tạo ra một bước ngoặt lớn đối với Jade Beauty Center nói chung và với doanh nhân Jeon Jade nói riêng. Lựa chọn một công nghệ làm đẹp tiên tiến để làm hài lòng khách hàng là một quá trình tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng, “’nữ hoàng không tuổi” Yumi đã đưa ra quyết định táo bạo khi hợp tác cùng Able Group.

Đây là một trong những tập đoàn có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia tài giỏi, Able còn nghiên cứu thành công các công nghệ làm đẹp thế hệ mới vô cùng tiên tiến.

Tại buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Đại diện cho phía tập đoàn Able là CEO Martin Joey, ông thực hiện kí kết hợp tác chiến lược cùng Jade Beauty Center – đại diện là CEO Jeon Jade.

Mục đích của lần hợp tác này, CEO Jeon Jade của Jade Beauty Center mong muốn đem lại cho phụ nữViệt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện đại cùng những công nghệ tối ưu đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Jade Beauty Center sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất bằng các phương pháp tối tân nhất.

Nữ hoàng ngành Làm đẹp Jeon Jade trẻ trung, năng động và nổi bật tại sự kiện

Với những triết lý sống tích cực đem lại nguồn năng lượng tích cực cho phụ nữ, tham gia nhiều hoạt động về lĩnh vực làm đẹp cũng như luôn học hỏi không ngừng để nâng cao chuyên môn, tay nghề, Jeon Jade hi vọng lần hợp tác này sẽ góp phần làm tăng thêm sự hài lòng dành cho khách hàng khi đến Jade Beauty Center.

Ngoài ra sau lễ ký kếttại Jade Beauty Center đã diễn ra buổi Workshop Chuyển giao công nghệ Trẻ hóa làn da, không qua phẫu thuật đến từ tập đoàn Able Group.

Tại đây, khách mời tham dự được lắng nghe những kiến thức bổ ích về thẩm mỹ, cũng như chứng kiến trực tiếp quá trình chuyên gia thẩm mĩ thực hiện các liệu trình làm đẹp công nghệ mới theo 3 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Phương pháp Lifting nâng cơ và trẻ hóa da không phẩu thuật

Chuyên đề 2: Phát đồ điều trị mụn nám thế hệ mới

Chuyên đề 3: Chia sẻ phương pháp giảm béo không phẫu thuật

Tuy chỉ là hoạt động nội bộ nhưng buổi hội thảo được sự đón nhận nhiệt tình của mọi người, không khí rất vui vẻ và thoải mái. Đặc biệt khi đến với sự kiện, người tham dự may mắn được tiếp thu các kiến thức nhờ sự chia sẻ đáng giá của CEO Martin Joey đến từ tập đoàn Able và đồng thời có sự góp mặt CEO của Jade Beauty Center– doanh nhânJeon Jade.

Link video về lễ ký kết của Jade Beauty Center:

Lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp, hi vọng hợp tác chiến lược với Able Group của Jade Beauty Center sẽ thu hút nhiều khách ng đón nhậncông nghệ mới và nâng cao chất lượng, khẳng định vị trí của thương hiệu Jade Beauty Center trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Không những thế, hình ảnh nhân hiệu của CEO Jeon Jade trong ngành làm đẹp sẽ thêm nổi tiếng và uy tín. Mỗi một sự kiện đều đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với sự nghiệp và đam mê của nữ hoàng Yumi.

Nguồn: https://diendandoanhnhan.net/jade-beauty-center-lien-tuc-tao-cu-hit-nang-cao-cong-nghe-hop-tac-voi-tap-doan-able-group/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888