Cơ sở vật chất và trang thiết bị - JADE BEAUTY CENTER

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Jade Beauty Center đã khẳng định vị thế của mình với hệ thống thiết kế đẳng cấp. Công nghệ cao và đa dạng các dịch vụ cao cấp phục vụ cho hơn 3000 khách hàng. Với phương châm hoạt động “Làm đẹp & Sức khỏe”  Jade Beauty Center hy vọng sẽ trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng, đẳng cấp dành cho tất cả các khách hàng.

Sử dụng trang thiết bị nhập khẩu, cở sở vật chất sang trọng, đem lại một cảm giác hoàn toàn thoải mái và tinh tế.

Đến Jade Beauty Center cung cấp hàng loạt giải pháp chăm sóc và điều trị da cao cấp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của phụ nữ Việt. Tại đây, tùy vào tình trạng làn da của mỗi người mà các khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản nhất đến những giải pháp chuyên sâu được thiết kế chuyên biệt cho từng vấn đề về da.

Đặc biệt, lý do hàng đầu khiến nơi đây trở thành một trong số các spa uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh được lựa chọn là những công nghệ điều trị da tối tân hiện đại, an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu kể cả những trường hợp da liễu phức tạp. Vì thế khi có nhu cầu trị mụn, trị nám, tàn nhang, tắm trắng, trẻ hóa da, hay triệt lông các chị em phụ nữ thường chọn Jade Beauty Center để làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Với ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tối tân cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Jade Beauty Center là điểm đến lý tưởng của các tín đồ làm đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh. Cũng nhờ những ưu thế này mà các khách hàng có rất nhiều cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp với những ưu đãi “CỰC HOT” với mức giá “SIÊU HẤP DẪN” .Đó có thể là các chương trình ưu đãi hàng tuần hàng tháng, liên kết hợp tác, ưu đãi trong các dịp lễ, ngày kỷ niệm…

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888