Carecella - JADE BEAUTY CENTER

Carecella

CareCella là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc với các sản phẩm chăm sóc dưỡng da với nguồn gốc từ thiên nhiên để mang lại làn da tươi trẻ.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đây là một hãng mỹ phẩm khá mới nhưng được biết đến nhiều và tạo được tiếng vang lớn. Chính vì thế, Jade Beauty Center Advanced Skincare đã hợp tác kỹ thuật kết hợp cho ra đời liệu pháp CareCella Luxury cải thiện làn da tối ưu nhất. CareCella, có rất nhiều dòng sản phẩm, nhưng có thể đánh giá dòng chăm sóc da của thương hiệu này có thể sánh ngang với những thương hiệu cao cấp khác ra đời trước đó, phù hợp với mọi loại da của khí hậu việt nam, cũng như châu á. Hơn hết, Jade Beauty Center Advanced Skincare, đã đồng hành và hiểu rõ nhất tính năng, công dụng của dòng sản phẩm này, kết hợp cùng kỹ thuật chuyên sâu, đã phát huy hiệu quả cao nhất của dòng sản phẩm này, cũng như làn da của chị em phụ nữ sẽ được cải thiện trong giai đoạn ngắn nhất.

Quy trình:( 80 phút) Sau khi làm sạch da mặt và massage vùng mặt + cổ, sử dụng carecella dưỡng ẩm, sử dụng theo quy trình tiếp theo tại Jade.

Chỉ với: 980,000 vnđ/ 1 lần điều trị

Hiệu quả mang lại: Khi da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và ô nhiễm sẽ dẫn đến việc sản xuất dư thừa melanin, gây ra đốm thâm và trông mất sức sống. Các hợp chất ưu việt có trong dòng sản phẩm CareCella tác động sâu bên trong giúp cân bằng melanin của da, làm mờ vết thâm và giúp da sáng hơn chỉ trong 1-2 tuần.

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888