Căng chỉ Slu 7D trẻ hóa không phẫu thuật - JADE BEAUTY CENTER

Căng chỉ Slu 7D trẻ hóa không phẫu thuật

căng chỉ slu 7D

Căng chỉ SLU 7D là giải pháp trẻ hóa làn da không phẫu thuật được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Vừa đánh bại các dấu hiệu lão hóa, phương pháp này còn giúp tăng sinh Collagen để nuôi dưỡng làn da. Chọn Căng chỉ SLU7D, chính là chọn cái đẹp.

Căng chỉ là gì?

Căng da bằng chỉ là thủ thuật sử dụng chỉ sinh học tạo ra lực nâng trên da. Thay vì phẫu thuật để loại bỏ phần da chảy xệ, căng chỉ sẽ dùng phương pháp khâu các phần da này lại. Từ đó, giúp kéo căng da, nâng phần da bị lão hóa.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn kích thích phản ứng “tự chữa lành” của cơ thể con người. Phản ứng này giúp tăng sinh lượng Collagen lớn dưới da, nhờ đó mà các vấn đề lão hóa cũng dần được cải thiện. 

Hiệu quả mang lại khi thực hiện Căng chỉ SLU 7D

Liệu pháp Căng chỉ SLU7D đến từ Jade Beauty Center có thể giúp cải thiện đến 70% tình trạng lão hóa da chỉ sau 1 giờ điều trị, và 95% các nếp nhăn, nếp gấp sau 2 đến 3 tháng thực hiện liệu trình. Các vùng da chảy xệ sẽ được căng phẳng. 

Chỉ sợi Collagen SLU7D sau khi tiêu biến sẽ để lại Collagen dưới da, giúp tái tạo tế bào da và tăng sinh Collagen. Nhờ đó, làn da lúc nào cũng căng bóng, khỏe khoắn.

Ưu điểm của Căng chỉ SLU 7D so với các phương pháp khác

  • Được đánh giá là phương pháp cải thiện lão hóa da hiệu quả nhất hiện nay
  • Hoàn toàn không cần đến phẫu thuật.
  • Điều trị được đa dạng vùng trên khuôn mặt.
  • Quá trình phục hồi sau điều trị nhanh, không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  • Không để lại sẹo, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào trên bề mặt da.
  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khuôn mặt.
  • Sử dụng chỉ sợi Collagen SLU7D, khi tiêu biến sẽ để lại lượng Collagen dưới da, nuôi dưỡng độ căng bóng và trẻ khỏe cho da.
  • Duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy theo cơ địa

Chi phí

Đối với liệu trình Căng chỉ trẻ hóa SLU7D, Jade Beauty Center cam kết sẽ đem lại hiệu quả đến 70% chỉ sau 1 giờ điều trị và 95% sau 2-3 tháng điều trị. Liên hệ ngay để được tư vấn và giới thiệu rõ hơn về liệu trình và chi phí phù hợp với tình trạng bản thân.

Đặt niềm tin nơi Jade Beauty Center, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Jade Beauty Center
Đội ngũ của chúng tôi – những bác sĩ tận tâm với con mắt thẩm mỹ lành nghề thấu hiểu sâu sắc về cái đẹp, luôn sẵn sàng để đáp ứng hoàn hảo những mong muốn làm đẹp của từng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793001888